Hỗ trợ online
 •   0906099063
Thống kê
 •   Đang online
  22
 •   Hôm nay
  70
 •   Hôm qua
  987
 •   Tổng truy cập
  2120145
 •   Tổng sản phẩm
  439
 • 0 - 3,550,000 đ        

  Trộm cắt điện camera đục két sắt trộm vàng - Cần một hệ thống an ninh, thiết bị BÁO TRỘM

  Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, nhiều gia đình có điều kiện, có tài sản lớn như: xe ô tô, tiền, vàng cất giữ trong nhà nhưng lại rất chủ quan.
  Buổi tối, nhiều nhà chỉ khóa cửa cổng không khóa cửa nhà; khóa cửa tầng trệt mà không khóa cửa tầng lầu... Trong khi hệ thống camera an ninh nhiều nhà chỉ lắp cho có, chất lượng rất kém hoặc không hoạt động. Và nếu có thì kẻ gian dễ dàng cắt điện lưới 220V từ trụ điện, vô hiệu hóa camera.

  Để giảm thiểu các vụ trộm cắp, cơ quan công an khuyến cáo người dân luôn đề cao cảnh giác. Cần trang bị thêm camera hoặc lắp đặt các thiết bị chống trộm khác để bảo vệ như: cảm biến cửa, còi hụ, khóa vân tay hoặc khóa từ sử dụng tia hồng ngoại để cảnh báo mỗi khi có người lạ đột nhập.

  Tham khảo tại đây

  Từ đầu năm đến nay Lâm Đồng đã xảy ra 14 vụ kẻ trộm đột nhập vào nhà đục phá két sắt trộm tài sản

  Theo Báo Công an Nhân dân

  Ngày 16/9, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Đức Trọng cho biết, đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành điều tra, làm rõ một vụ trộm tài sản hết sức táo tợn xảy ra giữa ban ngày. Nạn nhân là gia đình ông Lê Tiến Dũng (47 tuổi), ngụ thôn Phú Thạnh, xã Hiệp Thạnh.

  Theo trình báo của ông Lê Tiến Dũng, trưa ngày 12/9, gia đình ông bị kẻ gian đột nhập vào nhà đục két sắt lấy đi một lượng lớn tài sản có giá trị cao (gồm vàng và ngoại tệ).

  Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Đức Trọng đã tới khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.


  Qua xác minh ban đầu của cơ quan Công an, kẻ trộm đã lợi dụng lúc gia chủ vắng nhà, tìm cách đột nhập vào khuôn viên gia đình ông Dũng bằng cửa sau. Tiếp đó cắt đứt đường dây điện dẫn vào nhà nhằm loại bỏ sự hoạt động của các camera. Kẻ trộm đã dùng vật cứng phá cửa kính đột nhập vào trong nhà dùng dao và búa để sẵn có để đục két sắt trong phòng ngủ lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

  Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, đây là vụ trộm két sắt thứ 14 xảy ra trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ đầu năm đến nay. Các vụ trộm này có cùng phương thức và thủ đoạn. Kẻ trộm thường tắt hệ thống điện chủ trong nhà, lấy đi hệ thống lưu trữ giám sát của camera, đồng thời chỉ lấy đi tiền mặt, vòng vàng.

  Trước đó, vào đầu tháng 7/2016, gia đình anh Nguyễn Văn Canh (44 tuổi), ngụ tại thôn 3, xã Mê Linh, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cũng đã bị kẻ xấu đột nhập vào nhà ngay giữa ban ngày dùng búa, dao đục phá két sắt lấy trộm 230 triệu đồng.

  Tóm lại:

  Các thiết bị an ninh, cảnh báo trộm hiện nay rất đa dạng và giá cả hợp lí. Bà con nên trang bị thêm camera dùng nguồn điện độc lập (DC - acquy) hoặc lắp đặt các thiết bị chống trộm khác để bảo vệ như: cảm biến cửa, còi hụ, cảm biến rung gắn cửa kính, trần la phông, hoặc khóa vân tay, khóa từ.

  Kẻ gian thường cắt điện lưới 220V vào nhà. Do vậy người dân nên dự phòng thêm nguồn điện Acquy tự động chuyển từ 220VAC sang điện DC acquy khi bị cúp điện. Có như vậy hệ thống an ninh,báo động mới hoạt động liên tục, phát huy tác dụng tối đa.


  Xem thêm:
  Báo động có điện, mất điện, cắt đường dây điện siêu thông minh
  Chống Trộm Thông Minh Cảm Biến Từ Thiết Bị Chuông Báo Chống Trộm

  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm