Hỗ trợ online
 •   0906099063
Thống kê
 •   Đang online
  35
 •   Hôm nay
  888
 •   Hôm qua
  938
 •   Tổng truy cập
  2086789
 •   Tổng sản phẩm
  438
 • 0 - 3,550,000 đ        

  Nhận thiết kế, thi công tủ điện điều khiển sử dụng biến tần

  Tủ điện Biến tần là bộ nguồn bán dẫn điều khiển kết hợp với động cơ không đồng bộ xoay chiều ba pha để thực hiện khởi động/dừng và điều chỉnh chính xác số vòng quay động cơ theo yêu cầu công nghệ. Có nhiều loại biến tần được thiết kế phù hợp với dẫy động cơ công suất từ rất nhỏ (vài trăm Woat) đến hàng 100kW.

  Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần là tủ điện điều khiển tốc độ động cơ và các tham số điều khiển khác bằng biến tần, điều chỉnh lưu lượng, cột áp… theo tần số cài đặt.

  Chức năng tủ điện điều khiển sử dụng biến tần

  Tủ điện điều khiển sử dụng biến tần để điều khiển tốc độ động cơ, điều chỉnh điện áp theo tần số cài đặt nhằm điều khiển tốc độ động cơ theo mong muốn.

  Tủ điện điều khiển sử dụng biến tần còn có chức năng bảo vệ động cơ trong trường hợp ngắn mạch, quá tải, mất pha, ngược pha, khởi động và dừng mềm tránh sụt áp, tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ cho động cơ và hiệu suất làm việc.

  Biến tần có thể kết nối với bộ lập trình PLC kết nối cổng truyền thông điều khiển và giám sát từ xa…

  Tủ điều khiển sử dụng biến tần

   

  Ưu điểm của tủ điều khiển động cơ bằng Máy biến tần

  +Tiết kiệm điện năng, tận dụng tối đa công suất làm việc. Khởi động bằng biến tần giúp ổn định điện áp, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác. Giảm chi phí tiền điện sản xuất.

  + Bảo vệ động cơ khi ngắt mạch, quá tải, mất pha, điện áp cao thấp. Giúp động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ cho động cơ.

  + Có thể Điều khiển động cơ không đồng bộ công suất từ 0,75 kW đến trên 600kW với các tốc độ khác nhau;

  Điều chỉnh lưu lượng của bơm, lưu lượng không khí ở quạt ly tâm, điều khiển máy đùn ép nhựa, máy dệt sợi, máy dệt bao tải… năng suất máy, năng suất băng tải ….

  Ổn định lưu lượng, áp suất ở mức cố định trên hệ thống bơm nước, quạt gió, máy nén khí, máy nhựa, dệt sợi, dệt bao tải … cho dù nhu cầu sử dụng thay đổi;

  Điều khiển quá trình khởi động và dừng chính xác động cơ trên hệ thống băng tải …

  Biến tần có công suất nhỏ từ 0,18 tới 14 kW có thể sử dụng để điều khiển những máy công tác như: cưa gỗ, khuấy trộn, xao chè, nâng hạ …

  Với bơm và quạt ly tâm là những máy có mô men tải thay đổi theo tốc độ vòng quay như sau:

  Từ đó dễ dàng nhận thấy, ở một số trường hợp mà công nghệ sản xuất đòi hỏi phải điều chỉnh lưu lượng, áp suất ở động cơ máy bơm, hoặc quạt gió theo mức tải phù hợp với từng thời điểm khác nhau thì việc thay đổi tốc độ động cơ dẫn động được xem là thích hợp nhất, đặc biệt tiết kiệm điện năng. Giải pháp này đã thay thế cho phương pháp cổ truyền là khi cần thay đổi sự lưu thông chất lỏng hay chất khí phải thông qua góc mở các van ở đầu vào hoặc đầu ra của đường ống.

  Ngoài ra, hệ thống máy biến tần có thể kết nối với tủ điều khiển hệ thống ở trung tâm. Từ trung tâm điều khiển nhân viên vận hành có thể thấy được hoạt động của hệ thống và các thông số vận hành (áp suất, lưu lượng, vòng quay, …), trạng thái làm việc cũng như cho phép điều chỉnh, chẩn đoán và xử lý các sự cố có thể xảy ra.

  Mục đích việc sử dụng tủ điện biến tần:

  – Bảo vệ động cơ khỏi mài mòn cơ khí

  * Khi khởi động động cơ trực tiếp từ lưới điện, vấn đề shock và hao mòn cơ khí là không thể kiểm soát. Biến tần giúp khởi động êm động cơ, dù cho quá trình khởi động – ngắt động cơ diễn ra liên tục, hạn chế tối đa hao mòn cơ khí.

  – Tiết kiệm điện, bảo vệ các thiết bị điện trong cùng hệ thống.

  * Khi khởi động trực tiếp, dòng khởi động lớn gấp nhiều lần so với dòng định mức, làm cho lượng điện tiêu thụ tăng vọt. Tủ điện biến tần không chỉ giúp khởi động êm, mà còn làm cho dòng khởi động thấp hơn dòng định mức, tiết kiệm lượng điện ở thời điểm này. Đồng thời, không gây sụt áp (thậm chí gây hư hỏng) cho các thiết bị điện khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra đối với tải bơm, quạt, máy nén khí… hoặc những ứng dụng khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở chế độ không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

  Chúng tôi chuyên nhận thi công, tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cài đặt tủ điện điều khiển động cơ sử dụng biến tần, kết hợp cùng việc sử dụng thiết bị điện ABB, Schneider, LS, cùng với các Biến tần Siemens, Danfoss, ABB, Schneider, Veichi, INVT, Hitachi,, …và các thương hiệu nổi tiếng sẽ đem đến sản phẩm chất lượng cho công trình của bạn.

  Tủ biến tần điểu khiển cân định lượng

   

   

  Một số loại tủ biến tần cơ bản:

  1/ Tủ biến tần điều khiển bơm.

  2/ Tủ biến tần điều khiển quạt thông gió.

  3/ Tủ biến tần máy CNC.

  4/ Tủ biến tần máy nghiền bi.

  5/ Tủ biến tần máy ép nhựa.

  6/ Tủ biến tần máy nén khí.

  7/ Tủ biến tần băng tải.

  8/ Tủ biến tần hệ thống điều hòa HVAC.

  9/ Tủ biến tần cho hệ thống cắt ống, cắt giấy.

  10/ Tủ biến tần cho cẩu trục.

  Mọi chi tiết xin liên hệ để được giải đáp và tư vấn chính xác nhất.

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CTY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN THANH TÂM

  Hotline: 0906 099 063

  Email: thanhtamt.bt@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/ThietBiDienThanhTam

  Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/ThiếtBịĐiệnThanhTâm

  Địa chỉ: Chợ Bình an, P. Bình Thắng, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm