Hỗ trợ online
 •   0906099063
Thống kê
 •   Đang online
  45
 •   Hôm nay
  593
 •   Hôm qua
  1003
 •   Tổng truy cập
  2021445
 •   Tổng sản phẩm
  435
 • 0 - 3,550,000 đ        

  Hướng dẫn cài Driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP

  + Link download (tải) driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP 
  Download driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP với link trực tiếp

  -Driver HP LaserJet Printer M1132MFP Windows 7/7 x64/Vista/Vista x64/XP/XP x64

  Download driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP với link từ trang chủ, với link này thì có thể chọn driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP tương thích với hệ điều hành trên máy tính.


  +Hướng dẫn cài đặt driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP:
  - Sau khi tải driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP thành công, kiểm tra kết nối giữa máy tính và máy in hoạt động tốt hay không, máy tính và máy in phải được bật để phục vụ cho quá trình cài đặt driver HP LaserJet Printer M1132MFP.

  -Sau khi kiểm tra mọi thứ đã sẵn sàng bạn vào thư mục vừa tải driver về và nhấp đúp chuột trái hoặc kích chuột phải rồi chọn open.

  Chọn unzip để giải nén driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP, nhớ chú ý đường dẫn thư mục giải nén:


  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa


  Sau khi giải nén xong, nhấn vào cửa sổ Start, chọn "Divices and Printers" trên win 7 hoặc "Settings/Printer and Faxes" trên win xp.
  Nhấn vào Add a Printer để thêm máy in vào máy tính:


  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa


  Chọn "Add a Local Printer" nhấn Next 2 lần. Sau đó nhấn "Have Disk..." để tìm đường dẫn đến thư mục chứa driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP đã được giải nén


  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Các bạn nhớ bấm chọn Windows Update trước. Windows sẽ tìm thiết bị được kết nối và nếu có driver sẵn trên Windows thì máy tính sẽ tự nhận máy in luôn.

  Sau khi tìm đường dẫn đến thư mục chứa file driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP, nhấn Next 3 lần, sau đó nhấn Finish để kết thúc cài đặt driver máy in.
  Sau khi cài đặt xong, nhấn chuột phải vào máy in vừa được cài đặt, chọn "Printer Properties", nhấn sang thẻ "Port" để thiết lập cổng giao tiếp cho máy in vừa được cài đặt.


  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa


  Nếu là kết nối USB thì lựa chọn cổng USB có trong danh sách các port được hiển thị.
  Nếu là kết nối qua LAN thì chọn "Add Port", rồi chọn "Standard TCP/IP Port", sau đó nhấn vào "New Port", nhấn Next, tiếp theo nhập địa chỉ IP của máy in rồi nhấn Next để máy tính tìm máy in trong mạng LAN, khi tìm được máy in thì nhấn OK để kết thúc việc cài đặt cổng kết nối máy tính với máy in.

  Cuối cùng nhấn OK và in thử 1 văn bản bất kỳ để kiểm tra lại quá trình cài đặt driver máy in HP LaserJet Printer M1132MFP thành công.
  Chú ý: một số driver máy in bắt buộc phải khởi động lại máy tính mới có thể in được.

  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm